Ca sĩ Hiền Ngân – Nàng họa mi của Bolero

Ca sĩ Hiền Ngân với nụ cười đẹp
Ca sĩ Hiền Ngân với nụ cười đẹp

Ca sĩ Hiền Ngân – Cô gái trẻ đam mê Bolero 

Ca sĩ Hiền Ngân – Nàng Họa Mi của Bolero, năm nay chỉ vừa mới 21 tuổi. Hiện đang là sinh viên năm ba khoa Quan hệ Công chúng – Truyền thông và Nghệ Thuật. Đúng như lứa tuổi, vẻ ngoài của bạn mang một nét dễ thương với gương mặt mũm mĩm, tính cách năng động. Nhưng lại yêu Bolero như chính hơi thở của mình.

Hiền Ngân cất tiếng hát bằng tất cả đam mê
Hiền Ngân cất tiếng hát bằng tất cả đam mê

Cơ duyên đến với Bolero

Ca sĩ Hiền Ngân chia sẻ: “Dù ở độ tuổi còn khá trẻ, nhưng từ nhỏ mình đã được nghe cùng bố mẹ dòng nhạc Bolero bất hủ này. Chính vì được thấm các giai điệu này từ nhỏ nên đây chính là cơ duyên đã đưa mình đến với dòng nhạc Bolero. Ở độ tuổi của mình thì rất ít các bạn trẻ biết đến dòng nhạc này. Tuy nhiên mình cảm thấy rất may mắn vì chính sự ít biết đến này đã khiến cho việc mình mang âm nhạc Bolero đến với các bạn trẻ rất mới mẻ và đặc biệt. Và mình cảm thấy rất tự hào khi được mọi người biết đến mình qua tiếng hát Bolero”.

Hiền Ngân tỏa sáng tại sân khấu "Solo Cùng Bolero"
Hiền Ngân tỏa sáng tại sân khấu “Solo Cùng Bolero”.

Can đảm thử sức với cuộc thi lớn cho ước mơ Bolero – Ca sĩ Hiền Ngân

Dù là một cuộc thi lớn nhưng ở nàng Họa Mi này toát lên nhiệt huyết của tuổi trẻ. Trong quá trình thi, qua từng vòng đối đầu với nhiều thí sinh nặng ký, Hiền Ngân vẫn lấy đó là động lực để bản thân không ngừng học hỏi và trau dồi.

Hình ảnh Nàng Họa Mi Bolero trong cuộc thi "Solo Cùng Bolero 2021"
Hình ảnh Nàng Họa Mi Bolero trong cuộc thi “Solo Cùng Bolero 2021”.

“Dù nổi tiếng hay không, tôi vẫn chọn Bolero”

“Dòng nhạc Bolero hay nhưng khó chinh phục được xu hướng nghe nhạc của các bạn trẻ hiện nay. Thực ra mình cũng đã nghĩ đến việc này, nhưng mình nghĩ khi hoạt động lĩnh vực nghệ thuật thì đều nhờ duyên số, tổ nghiệp độ. Tuy nhiên nếu phải lựa chọn thì mình vẫn chọn Bolero. Dòng nhạc này đã bất hủ theo năm tháng rồi nên cho dù có được phủ sóng rộng rãi hay không thì mình cảm thấy hạnh phúc khi được hát Bolero, đối với ca sĩ Hiền Ngân chỉ cần như thế là đủ” Cô chia sẻ

Vẻ đẹp trong sáng như giọng hát của Nàng Họa Mi
Vẻ đẹp trong sáng như giọng hát của Nàng Họa Mi

Cảm ơn Ca sĩ Hiền Ngân đã có một buổi chia sẻ với Kinh doanh Sài Gòn. Chúc bạn thành công với con đường mình đã chọn!

Nhi Khuyên