CEO Vân Anh Lê: Bức tường thành mang tên VÂN ANH GROUP

CEO Vân Anh Lê: Bức tường thành mang tên VÂN ANH GROUP
CEO Vân Anh Lê: Bức tường thành mang tên VÂN ANH GROUP

CEO Vân Anh Lê: Viết nên những giá trị cốt lõi cho VÂN ANH GROUP

Để một doanh nghiệp có thể tồn tại vững bền và tiếp cận đến đa dạng nhóm khách hàng mục tiêu; doanh nghiệp đó buộc phải xây dựng thành công kim chỉ nam điều hướng tất cả mọi hoạt động; hành vi và quyết định. Hiểu được điều đó nên CEO Vân Anh Lê đã cho xây dựng những lý tưởng, giá trị mà Tập đoàn VÂN ANH GROUP hướng tới. Đó chính là “Giá trị cốt lõi” của doanh nghiệp.

Chân dung người phụ nữ bản lĩnh và thành công
Chân dung người phụ nữ bản lĩnh và thành công

Thông qua Công ty ANH DENTAL, nữ doanh nhân muốn tạo ra một mô hình kinh doanh luôn cải tiến; cập nhật từ nhận thức văn hoá đến ứng dụng công nghệ và chuyên môn. Bên cạnh đó, thương hiệu còn chú trọng vào việc đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại. CEO Vân Anh Lê muốn xây dựng môi trường làm việc hoàn hảo với 3 nhóm đối tượng mục tiêu: nhân viên; khách hàng và đối tác.

Nhân viên là tài sản quý giá nhất của Công ty ANH DENTAL. Chính vì thế, công ty luôn chú trọng môi trường làm việc chuyên nghiệp; sáng tạo; thiết kế chế độ phúc lợi ưu việt và tạo điều kiện để nhân viên thể hiện thế mạnh của bản thân. Đối với khách hàng; sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ và sản phẩm chính là mục tiêu lớn nhất mà Công ty ANH DENTAL hướng tới. Bên cạnh đó, CEO Vân Anh Lê chủ trương xây dựng mối quan hệ hợp tác trên cơ sở Win – Win (đôi bên cùng có lợi).

"Giá trị cốt lõi" là yếu tố giúp doanh nghiệp thành công
“Giá trị cốt lõi” là yếu tố giúp doanh nghiệp thành công

Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu

Đối với CEO Vân Anh Lê; không gì quan trọng hơn trải nghiệm và mức độ hài lòng của khách hàng. Với cô, thành công được quyết định bởi sự tin cậy mà khách hàng dành cho doanh nghiệp. Vì lẽ đó nên nữ doanh nhân luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của Công ty ANH DENTAL; để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu nhất.

Trong suốt nhiều năm theo đuổi lĩnh vực kinh doanh; CEO Vân Anh Lê luôn tâm niệm “kinh doanh là bài toán thử thách cái đẹp bản chất”. Đúng là kinh doanh quan trọng lợi nhuận, nhưng sẽ không có điều gì quan trọng bằng cái Tâm đặt vào công việc. Nếu chúng ta làm việc bằng sự tử tế thì ắt hẳn sẽ gặt hái được những thành quả ngọt ngào.

Khách hàng là kim chỉ nam cho mọi định hướng của CEO Vân Anh Lê
Khách hàng là kim chỉ nam cho mọi định hướng của CEO Vân Anh Lê

CEO Vân Anh Lê: Định hướng xây dựng doanh nghiệp toàn cầu

Để Công ty ANH DENTAL đi đến thành công như hiện tại; Vân Anh luôn cảm thấy biết ơn những người cộng sự đã đồng hành cùng cô. Đội ngũ cộng sự có năng lực; trách nhiệm đã phối hợp bài bản và chuyên nghiệp để cùng nữ doanh nhân vận hành bộ máy quản trị. Trong tương lai gần; CEO Vân Anh Lê đang có kế hoạch xây dựng thêm chuỗi hệ thống trong và ngoài nước. Nữ CEO mong muốn sẽ thực hiện thành công sứ mệnhVì mục tiêu sức khoẻ răng miệng cho công dân toàn cầu.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững; Công ty ANH DENTAL quyết tâm vươn tới mục tiêu trở thành một công ty số một của Việt Nam. Khát vọng thương hiệu là trở thành đầu tàu trong việc cung cấp các dịch vụ và giải pháp trong lĩnh vực nha khoa; khám chữa bệnh; giáo dục và đào tạo nền văn hoá nha khoa. Ngoài ra, CEO Vân Anh Lê hướng đến việc xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt toàn cầu.

Nữ doanh nhân đang ấp ủ dự định phát triển doanh nghiệp
Nữ doanh nhân đang ấp ủ dự định phát triển doanh nghiệp

Cảm ơn nữ doanh nhân Vân Anh vì đã dành thời gian trò chuyện cùng Kinh doanh Sài Gòn. Mong rằng cuộc sống và sự nghiệp của cô sẽ luôn thành công viên mãn.

Link facebook: Tại đây

Link TikTok: Tại đây

 Ngọc Hoàng