Công ty Happy Lifestyle – Thành công từ triết lý về hạnh phúc

CEO Dương Tường Nhi của Công ty Happy Lifestyle
CEO Dương Tường Nhi của Công ty Happy Lifestyle

Công ty Happy Lifestyle và hành trình tìm về cội nguồn của hạnh phúc

Bạn có bao giờ tự hỏi Hạnh phúc là gì không? Có người sẽ cho rằng hạnh phúc là được ở bên cạnh người mình yêu thương. Cũng có người cho rằng hạnh phúc là được tự do làm những việc mình muốn làm. Thế nhưng, đôi khi hạnh phúc chỉ đơn giản là thấu hiểu bản thân mình; thấu hiểu những gì con người bên trong mình muốn nói. Để trả lời cho câu hỏi đặc biệt này, Công ty Happy Lifestyle đã ra đời với sứ mệnh giúp mọi người có một cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc, thành công.

Sứ mệnh giúp Việt Nam trở thành đất nước hạnh phúc

CEO Dương Tường Nhi của Happy Lifestyle
CEO Dương Tường Nhi của Happy Lifestyle

CEO Dương Tường Nhi – người sáng lập nên Công ty Happy Lifestyle chia sẻ hạnh phúc tuy là điều mọi người hay chúc nhau nhưng hạnh phúc đích thực dường như vẫn còn xa lạ với nhiều người. Chị tạo ra công ty Happy Lifestyle không phải vì thu nhập, cũng không phải để phát triển sự nghiệp mà là vì sự thôi thúc bên trong mình. Sự thôi thúc này đã mang đến cho chị nguồn năng lượng mạnh mẽ. Cũng chính sự thôi thúc này làm cho chị cảm thấy rất Hạnh phúc trong công việc và cuộc sống gia đình. Chính vì chị biết mình thật sự muốn gì nên chị mới cảm thấy cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc.

Công ty Happy Lifestyle ra đời mang trên mình sứ mệnh giúp người Việt Nam tìm về chính bản thân mình. Thấu hiểu bản thân mình để từ đó hiểu hơn về người khác, về thiên nhiên, vạn vật. Happy Lifestyle cung cấp những phương pháp, công cụ giúp mọi người hành động để rèn luyện phẩm chất, tâm hồn, tự soi sáng chính bản thân mình để kết nối với trí tuệ bên trong. Khi mọi người biết yêu thương bản thân và cuộc sống, họ sẽ sống một cuộc đời trọn vẹn, bình yên, hạnh phúc.

Triết lý về hạnh phúc mà Happy Lifestyle đang lan tỏa đến mọi người

Doing what you like is freedom, liking what you do is happiness.” (Sudha Murty) “Làm điều mình yêu  thích là tự do, yêu thích điều mình làm là hạnh phúc.

Thông điệp tích cực từ Công ty Happy Lifestyle
Thông điệp tích cực từ Công ty Happy Lifestyle

Không cần những điều xa vời, chỉ cần lắng nghe bản thân mình mong muốn gì. Đó chính là triết lý hạnh phúc sâu sắc mà lại đơn giản nhất. Bên cạnh đó, khi chúng ta có thể dung hòa mọi thứ, thì tất cả đều là một. Bạn sẽ chẳng phải loay hoay cân bằng giữa công việc, gia đình, cuộc sống nữa. Đây cũng chính là bí quyết để bạn cảm thấy hạnh phúc.

Với những ý tưởng sâu sắc về hạnh phúc, những bí quyết để có được một cuộc sống trọn vẹn này. Kinh Doanh Sài Gòn tin rằng Happy Lifestyle sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Góp phần mang lại cho người Việt Nam một cuộc sống bình yên, tươi đẹp.

Thùy Trang