Thực phẩm chức năng Remory – Bảo vệ não bộ, nâng cao sắc đẹp

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG REMORY – BẢO VỆ NÃO BỘ, NÂNG CAO SẮC ĐẸP
THỰC PHẨM CHỨC NĂNG REMORY – BẢO VỆ NÃO BỘ, NÂNG CAO SẮC ĐẸP

Thực phẩm chức năng Remory được công bố trên tạp chí khoa học “Journal of Oleo Science”

Thực phẩm chức năng Remory – bảo vệ não bộ, duy trì và nâng cao sức khỏe sắc đẹp của gia đình bạn. Được chứng nhận là thực phẩm an toàn, đáp ứng cơ sở khoa học từ cục tiêu dùng Nhật Bản; Remory phù hợp cho nhiều độ tuổi khác nhau với thành phần chính Plasmalogen được nghiên cứu và công bố công dụng trên tạp chí khoa học “Journal of Oleo Science”. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thực phẩm chức năng tốt cho cả gia đình; hãy tham khảo qua những thông tin sau:

Thực phẩm chức năng Remory
Thực phẩm chức năng Remory

Tín hiệu báo động đáng lo ngại cho sức khỏe, sắc vóc

Theo nghiên cứu, bắt đầu từ tuổi 20 trở đi các bộ phận trong cơ thể người có khả năng bị lão hóa do sự suy giảm của Plasmalogen. Plasmalogen là một loại phosphate được sinh ra trong cơ thể. Nó có mặt trong nhiều tế bào thần kinh não và cơ quan tim; một chất quan trọng liên quan đến hoạt động của não.

Khi có tín hiệu báo động đáng lo ngại cho sức khỏe, hãy tham khảo Thực phẩm chức năng Remory
Khi có tín hiệu báo động đáng lo ngại cho sức khỏe, hãy tham khảo Thực phẩm chức năng Remory

Khi não bị viêm, hàm lượng protein Beta Amyloid tăng cao, gây thoái hóa tế bào não. Nếu cơ thể thiếu plasmalogen, não có thể không thể tự bảo vệ nó khỏi các chứng sa sút trí tuệ; bao gồm bệnh Alzheimer. Khi Plasmalogen có dấu hiệu suy giảm thì não bộ cũng sẽ theo đó suy yếu đi. Điều này dẫn đến mọi cơ quan điển hình như tóc và da lão hóa dần. Là điểm nhấn quan trọng của việc cần thiết phải duy trì đủ mức plasmalogen trong não. Đây là tín hiệu báo động đáng lo ngại cho sức khỏe, sắc vóc của cá nhân và gia đình bạn. Do đó bạn có thể duy trì sức khỏe của não bộ bằng cách bổ sung plasmalogen giúp giảm đi sự lão hóa diễn ra hằng ngày.

Thực phẩm chức năng Remory – Giải pháp hữu hiệu đến từ Công nghệ đột phá Nhật Bản

Remory là sản phẩm được phát triển bởi Công ty Moolint. Với công nghệ đột phá từ Nhật Bản mang đến giải pháp tối ưu giúp hạn chế sự lão hóa não bộ, tăng cường trí nhớ. Sản phẩm có thành phần chính là Plasmalogen được chiết xuất từ hải tiêu biển Nhật Bản có công dụng duy trì thị giác; một phần của chức năng nhận thức, ngăn ngừa và cải thiện chứng sa sút trí tuệ. Sản phẩm giàu EPA và DHA; một thành phần thiết yếu cho sự phát triển của mắt và hệ thần kinh, tăng cường trí nhớ và sự thông minh.

Giả pháp hữu hiệu đến từ Công nghệ đột phá Nhật Bản
Giả pháp hữu hiệu đến từ Công nghệ đột phá Nhật Bản

Thực phẩm chức năng Remory được chứng nhận là thực phẩm chức năng an toàn; đáp ứng cơ sở khoa học từ cục tiêu dùng Nhật Bản. Thực phẩm hỗ trợ chống lại lão hóa toàn diện đáng tin cậy của mọi nhà. Vì vẻ đẹp vĩnh cửu, vì gia đình yêu quý, hãy quan tâm đến sức khỏe, sắc vóc của bạn và gia đình bạn ngay hôm nay.

                                                                                                Mỹ Phượng