Thương hiệu Thái Sumo – Sự chuyển mình mạnh mẽ sau đại dịch

Thương hiệu Thái Sumo - Sự chuyển mình mạnh mẽ sau đại dịch
Thương hiệu Thái Sumo - Sự chuyển mình mạnh mẽ sau đại dịch

Thương hiệu Thái Sumo – Sự đổi mới cho những trải nghiệm mới

Thương hiệu Thái Sumo có lẽ là cái tên không còn xa lạ với thực khách Sài Gòn. Thành công chinh phục những tín đồ lẩu kén chọn nhất, Thái Sumo tiếp tục mở rộng, mang vị lẩu đặc biệt đến gần hơn với khách hàng. Ngày 15/12 thương hiệu chính thức khai trương chi nhánh tại địa chỉ 295 Lãnh Binh Thăng, Quận 11. Với sự chuyển mình trong giai đoạn “bình thường mới”, Thái Sumo chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới lạ.

Thương hiệu Thái Sumo với sự đổi mới và những trải nghiệm mới
Thương hiệu Thái Sumo với sự đổi mới và những trải nghiệm mới

Không gian thoáng mát, sang trọng

Hiểu tâm lý khách hàng có lẽ chính là điểm mạnh của thương hiệu Thái Sumo. Ở đây, việc chọn lựa luôn là điều làm các thực khách “đau đầu”. Đó là sự cân nhắc giữa gần 100 loại viên thả lẩu, hàng loạt hương lẩu ngọt, cay, hơn 16 loại sốt chấm và lựa chọn không gian từ các chi nhánh. Thái Sumo nay tiếp tục mang đến một sự trải nghiệm mới. Chi nhánh thứ 8 tại Lãnh Binh Thăng, Quận 11 với thiết kế đầy tinh tế, không gian phòng máy lạnh rộng rãi, đáp ứng mọi tiêu chí cho các tín đồ sống ảo. Đây có thể gọi là điểm thành công nhất trong lần khai trương chi nhánh mới này.

Thương hiệu Thái Sumo với chi nhánh mới tinh tế, sang trọng
Thương hiệu Thái Sumo với chi nhánh mới tinh tế, sang trọng

Menu mới với nhiều món ăn cực hấp dẫn

Bên cạnh các vị lẩu quen thuộc như lẩu Đại Dương, lẩu cay Hàn Quốc, lẩu chua cay, đến với chi nhánh mới này thương hiệu Thái Sumo ra mắt vị lẩu mới. Đó là vị lẩu bò hầm Tứ Xuyên bùng vị cay tê hòa quyện, bò được hầm trong thời gian dài, thấm vị, chắc chắn sẽ “thách thức” khẩu vị thực khách. Đặc biệt, nước uống được refill tận bàn, phục vụ chu đáo tạo ra những trải nghiệm tốt nhất.

Lẩu Tứ Xuyên - hương lẩu chinh phục khẩu vị thực khách
Lẩu Tứ Xuyên – hương lẩu chinh phục khẩu vị thực khách

Thương hiệu Thái Sumo – Tinh tế trong từng chi tiết nhỏ

Không chỉ mở rộng chi nhánh, Thái Sumo đang cố gắng đào tạo nhân viên một cách tốt nhất. Với chi nhánh mới này có thể nhận thấy được điều khác lạ hoàn toàn, từ không gian quán, đến menu. “Tận tâm”- đó chính là điều Thái Sumo hướng đến. Với chi nhánh mới này, thương hiệu mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Mong muốn phục vụ khách hàng từ khắp nơi, giới thiệu cho mọi người một trải nghiệm mới mẻ từ Thái Sumo. Với sự xuất hiện chi nhánh mới, các tín đồ lẩu viên lại thêm một lựa chọn; dân cư quận 11 không cần phải lặn lội đường xa, mưa nắng mà chỉ cần alo bạn bè, lên đồ và đi. Đó là sự tinh tế mà Thái Sumo mang lại, mong muốn sự thuận tiện đến với khách hàng.

Từng sản phẩm đều được Thái Sumo chuẩn bị hoàn hảo
Từng sản phẩm đều được Thái Sumo chuẩn bị hoàn hảo

Với phong cách mới này, thương hiệu Thái Sumo mong sẽ được đón nhận để tiếp tục mang đến cho khách hàng trải nghiệm những sản phẩm ngon – bổ – rẻ nhé.

Hệ thống chi nhánh:

CN1: 005 lô B2, Đường 12B, chung cư Phường 3, Quận 4.

CN2: 78 Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh.

CN3: 44 Đường D5, Quận Bình Thạnh.

CN4: 168 Tân Kỳ Tân Quý, Quận Tân Phú.

CN5: 616 Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp.

CN7: 466A Lê Văn Việt TP Thủ Đức.

CN8: 295 Lãnh Binh Thăng, P.8, Q.11.

Hotline: 093 378 66 05

Phương Thảo