5 tiệm ăn Hàn Quốc giao tận nơi được lòng food blogger Hà Nội

5 tiệm ăn Hàn Quốc giao tận nơi được lòng food blogger Hà Nội
5 tiệm ăn Hàn Quốc giao tận nơi được lòng food blogger Hà Nội

Thường được các food blogger gợi ý, xuất hiện nhiều trên instagram, facebook và có mức giá phải chăng so với chất lượng, các tiệm ăn Hàn Quốc online sau sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm “chiếc bụng đói” của mình.

1. Mukbang – Đồ Ăn Hàn Quốc

Được food blogger dành khá nhiều lời khen ngợi, thích hợp cho những buổi ăn uống tại gia vì tiệm có cung cấp combo Mukbang với các món như kimbap chiên, kimbap bò, gà trộn tok sốt mukbang, miến trộn, salad… Những món lẻ như cơm bò xào, cơm ba chỉ xào cay… cũng chỉ từ 50 nghìn/phần – vừa chắc bụng lại không quá tốn kém.

Địa chỉ: 89 Cự Lộc, Thanh Xuân

2. theb6.hanoi

Bên cạnh những món Hàn cơ bản nhất, bạn có thể tìm thấy tại The B6 những món Hàn được biến tấu khá thú vị như kimbap vịt, kimbap gạo lứt lành mạnh. The B6 đặc biệt phù hợp với những bữa tiệc nhỏ tại gia vì tiệm có cung cấp các suất đồ Hàn cho 3 – 4 người, 2 người… Phần ăn được bày biện thịnh soạn trong hộp nhưng có giá khá phải chăng.

Combo hấp dẫn tại The B6. Ảnh: @theb6.hanoi.
Combo hấp dẫn tại The B6. Ảnh: @theb6.hanoi.

Địa chỉ: 15 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ làm việc: 10:00-14:30 & 15:30-21:00

3. mboxshipdoannhanh (Mbox: Đồ Hàn – Gà Rán – Buger)

Bên cạnh các món Hàn như tokbokki, kimbap, lẩu tokbokki thì gà rán kiểu Hàn, burger ở Mbox được hội sành ăn khen ngợi hết lời. Cụ thể, phần ăn ở Mbox được đánh giá là chất lượng với khẩu vị đậm đà, thức ăn được giữ ấm bằng giấy bạc, không dầu mỡ và tốc độ giao hàng… “10 điểm”.

Food blogger @bachuaviahe: "set gà tổng hợp gồm gà rán, gà sốt cay, burger bò cheese, khoai tây chiên. Gà rán ráo dầu, lớp vỏ chiên giòn tan, thịt bên trong vẫn mềm ko quá khô rưới lên sốt phomai beo béo ngậy ngậy". Ảnh: @bachuaviahe.
Food blogger @bachuaviahe: “set gà tổng hợp gồm gà rán, gà sốt cay, burger bò cheese, khoai tây chiên. Gà rán ráo dầu, lớp vỏ chiên giòn tan, thịt bên trong vẫn mềm ko quá khô rưới lên sốt phomai beo béo ngậy ngậy”. Ảnh: @bachuaviahe.

Nếu bạn là “tín đồ phô mai” và gà rán kèm sốt kiểu Hàn Quốc, Mbox sẽ là địa chỉ đáng trải nghiệm.

Địa chỉ: Số 1 ngõ 506 Bạch Mai, Hà Nội

Giờ hoạt động: 8h – 22h

4. @qtea.hn

Là một trong những tiệm ăn Hàn Quốc online “đời đầu”, @qtea.hn vẫn giữ được “sức nóng” từ năm 2014 nhờ những phần ăn chất lượng, vệ sinh, được chế biến hợp khẩu vị. Đây là một quán Hàn online thích hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

Địa chỉ:

Số 22 ngõ 31 Xuân Diệu

Số 44, Liền kề 7, Tổng cục 5, Yên Xá

5. @bhochic.hn

Ngoài những món Hàn như, tiệm nổi bật với phần lẩu tokbokki với các món nhúng lẩu hấp dẫn như ba chỉ bò Mỹ, chả cá Hàn, viên nhúng lẩu tổng hợp… Giờ đây, bữa cơm tại gia hoặc những ngày “tự hẹn hò với mình” sẽ ấm cúng, mới mẻ hơn với thực đơn này tại @bhochic.hn.

Địa chỉ:

32/85 Nguyễn Lương Bằng (online)

1 Ngõ 1 Kim Đồng (Bán offline từ 9h-22h)

Hy vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ món Hàn giá rẻ, chất lượng từ những gợi ý trên.

Theo Travelmag.vn