Giày Xấu Giá Cao và những sản phẩm nổi bật

giay xau gia cao 10
giay xau gia cao 10

Giày Xấu Giá Cao ra đời với tên thương hiệu gây sốc

Nhiều người đi ngang qua con đường Lý Chính Thắng, quận 3 chắc hẳn sẽ ấn tượng với tên store “Giày Xấu Giá Cao”. Nếu chưa một lần đặt chân đến đây, bạn sẽ không thể lý giải được vì sao cửa hàng giày lại có tên gây sốc như vậy. Dân chơi giày hiệu ở Sài Gòn, từ lâu đã xem nơi đây là chốn săn giày uy tín, chất lượng và “độc nhất vô nhị”.

Cửa hàng giày "có tiếng" ở Sài Gòn
Cửa hàng giày “có tiếng” ở Sài Gòn

Anh Đại Phát – chủ cửa hàng vui vẻ cho hay. “Mình dám cá 100 người đi ngang con đường có cửa hàng mình đặt. Nếu nhìn thấy thì đã có tới 90 người sẽ nhớ chính xác tên thương hiệu của mình. Đây là hiệu ứng ngược mà mình muốn tạo nên sự khác biệt để gây ấn tượng với khách hàng.”

Với cái tên “khá lố” – Giày Xấu Giá Cao, anh chủ mong muốn khách hàng dễ nhớ và tò mò tìm đến. Đến với cửa hàng đã là cái duyên. Nhưng liệu bạn có thể tìm được mẫu giày mình yêu thích với size phù hợp không cũng là giá trị cốt lõi mà Giày Xấu muốn mang lại cho bạn. 

Những sản phẩm tâm đắc tại Giày Xấu Giá Cao 

Nếu bạn yêu giày da với phong cách chuẩn lịch lãm, quý tộc thì Giày Xấu sinh ra đã dành cho bạn. Style giày tại cửa hàng chuẩn lịch sự, được thiết kế đơn giản, nhưng lại có điểm nhấn về màu sắc, chất liệu. Ưu thế là giày làm từ da bò xuất khẩu và sản xuất nội địa. Đây là một trong những shop giày thuần túy bán hàng xuất khẩu ít ỏi còn sót lại. Đa số giày được trưng bán đều là những sản phẩm lẻ đôi, lẻ size. Những sản phẩm mẫu da, vải cao cấp được lựa chọn và phân loại kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Shop luôn có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng
Shop luôn có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng

Khi mua giày tại đây, khách hàng an tâm về độ “ĐỘC, LẠ, BỀN”. Để săn được những đôi giày tâm đắc, anh Đại Phát đã mua lại những đôi giày da từ các công ty xuất khẩu. Đôi khi, giày tại cửa hàng có mặt đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Điều này làm khách hàng tâm đắc và là điểm cộng của shop. 

Giày Xấu mà Giá lại Cao – liệu đây có phải là triết lý kinh doanh mà cửa hàng đang theo đuổi?

Size giày tại shop rất xấu, vì là giày xuất khẩu nên phần lớn không có nhiều size cho mỗi mẫu. Vì thế, “Giày Xấu” có thể hiểu là xấu size, xấu số. “Mua được giày là tùy duyên của khách và tùy sự may mắn của shop”. Anh Đại Phát chia sẻ. 

Anh Đại Phát - Chủ cửa hàng luôn làm từ thiện
Anh Đại Phát – Chủ cửa hàng luôn làm từ thiện

Còn “Giá Cao” là từ châm biếm. Vì lúc nào trong tư tưởng của người tiêu dùng phải là bền, rẻ, đẹp. Anh muốn truyền tải thông điệp đến khách hàng mình. “Giá cao mới bền, đẹp, còn rẻ thì không có đâu. Nhưng giá cao ở cột mốc nào mới là điều quan trọng. Đó là lý do để người đọc tò mò, muốn tìm đến shop trải nghiệm.”

Triết lý kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là trên hết”. Nên Giày Xấu Giá Cao đã để lại nhiều sự hài lòng ở khách hàng. Cảm ơn anh Đại Phát đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn. Kinh doanh Sài Gòn chúc công việc của anh luôn thuận lợi và thành công.

Ngọc Hoàng – Thùy Trang