Mỹ phẩm Dr NDS đồng hành cùng nhan sắc phụ nữ

Mỹ phẩm Dr NDS đồng hành cùng nhan sắc phụ nữ
Mỹ phẩm Dr NDS đồng hành cùng nhan sắc phụ nữ

Mỹ phẩm Dr NDS – Thần bảo hộ của nhan sắc phụ nữ

Thời gian luôn là kẻ thù của nhan sắc phụ nữ. Họ có thể vô cùng xinh đẹp lúc còn phơi phới xuân xanh, nhưng khi sức nặng của thời gian chạm lên làn da thì ngay cả người đẹp nhất cũng không tránh khỏi sự phai tàn của nhan sắc. Nhận ra được điều đó, mỹ phẩm Dr NDS xuất hiện và mang đến cho chị em những dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp thượng hạng nhưng lại có giá thành cực kỳ hợp lý. 

Dr NDS - Vị thần bảo hộ luôn giữ gìn nhan sắc phụ nữ
Dr NDS – Vị thần bảo hộ luôn giữ gìn nhan sắc phụ nữ

 Thương hiệu Hàn Quốc, chất lượng quốc tế

Sản phẩm của Dr NDS được chắt lọc tinh hoa của thiên nhiên bằng công nghệ Hàn Quốc. Chúng còn được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định chặt chẽ và cấp phép lưu hành. Vì thế, thương hiệu này đã tạo dựng nên sự tin tưởng vô cùng lớn cho người tiêu dùng. Sản phẩm DR NDS được hàng loạt chị em nổi tiếng Hàn Quốc tin dùng để sở hữu ngay làn da không tuổi, căng bóng và khuôn mặt thon gọn chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm còn được các bác sĩ da liễu đánh giá có hoạt động hiệu quả tương tư như một loại botox – nâng cơ, làm sáng và mờ nếp nhăn chỉ sau lần đầu tiên sử dụng.

Dr. NDS là thương hiệu ưa thích của các nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhất Hàn Quốc
Dr. NDS là thương hiệu ưa thích của các nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhất Hàn Quốc
Hiệu quả rõ rệt trước và sau khi dùng (vùng nếp nhăn)
Hiệu quả rõ rệt trước và sau khi dùng (vùng nếp nhăn)

Mỹ phẩm Dr. NDS – Quy trình sản xuất cực kỳ chặt chẽ

Quy trình sản xuất của mỹ phẩm Dr NDS cực kỳ chuyên nghiệp và bài bản. Đầu tiên, các sản phẩm này được nghiên cứu kỹ lưỡng bời các chuyên gia hàng đầu, sau đó được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến. Tiếp đến, chúng sẽ được thử nghiệm trên nhiều loại da nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất. Vì vậy, các sản phẩm chứa dưỡng nhất thiên nhiên này rất phù hợp và an toàn với mọi loại da và mọi cơ địa.

Dr NDS có quy trình sản xuất mỹ phẩm cực kỳ chặt chẽ
Dr. NDS có quy trình sản xuất mỹ phẩm cực kỳ chặt chẽ

Mỹ phẩm Dr. NDS – Tinh chất làm sáng đồng hành cùng nhan sắc

Tinh chất cô đặc làm sáng Brightening Booster Ampoule
Tinh chất cô đặc làm sáng Brightening Booster Ampoule

Mỹ phẩm của Dr NDS chứa đựng rất nhiều tâm huyết thương hiệu. Sản phẩm tiêu biểu nhất chính là tinh chất cô đặc làm sáng Brightening Booster Ampoule. Đây chính là giải pháp lý tưởng cho các chị em có những vấn đề về da như nếp nhăn đang hình thành, xỉn màu, da chảy xệ trong thiếu sức sống. Ngoài ra, không thể kể đến ống mặt nạ gel Hydrogel Lifting Mask. Chị em sẽ có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm có thiết kế lạ mắt này để nâng cơ mặt và làm mờ nếp nhăn.

Mỹ phẩm Dr. NDS – Mặt nạ gel giúp căng bóng làn da

Ống mặt nạ gel Hydrogel Lifting Mask
Ống mặt nạ gel Hydrogel Lifting Mask

Ngoài ra, không thể không kể đến ống mặt nạ gel Hydrogel Lifting Mask. Chị em sẽ có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm có thiết kế lạ mắt này để nâng cơ mặt và làm mờ nếp nhăn. Với kết cấu dạng gel, sản phẩm được đánh giá có tác dụng hiệu quả tốt gấp nhiều lần so với mặt nạ giấy thông thường. Độ ẩm của da sau khi sử dụng được kiểm chứng thực tế bằng máy đo độ ẩm: da ngậm nước lên tới trên 50%, đồng thời lượng dầu cũng được cân bằng ở mức 20-23%.

Bộ đôi Brightening Booster Ampoule (trái) và Hydrogel Lifting Mask (phải) được các chuyên gia khuyên kết hợp sử dụng.
Bộ đôi Brightening Booster Ampoule (trái) và Hydrogel Lifting Mask (phải) được các chuyên gia khuyên kết hợp sử dụng. Một liệu trình (1 bộ kit) gồm hai sản phẩm này sẽ giúp tăng hiệu quả lâu dài với giá thành cực kì ưu đãi trên thị trường.

Hiện nay, thương hiệu Mỹ phẩm DR NDS được phân phối bán độc quyền tại Mediikorea. Công ty thành lập ở Gangnam, Hàn Quốc bởi Ông Chan Kim. Ông sở hữu mối quan hệ lớn với nhiều thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc.

Mediikorea đã có văn phòng làm việc tại Quận 1, TPHCM. 

Link shopee mua hàng: https://shopee.vn/mediikorea_vn

Link facebook: https://www.facebook.com/mediikoreavn

Kinh Doanh Sài Gòn xin chúc Dr. NDS mãi đồng hành cùng chị em phụ nữ trên hành trình giữ vững tuổi xuân.

Trung Khang