NguyenPhat Decor – Sức hút đặc biệt của thương hiệu nội thất lâu đời

NguyenPhat Decor - Điều gì tạo nên sức hút đặc biệt của thương hiệu nội thất lâu đời?
NguyenPhat Decor - Điều gì tạo nên sức hút đặc biệt của thương hiệu nội thất lâu đời?

NguyenPhat Decor – Thương hiệu thiết kế nội thất uy tín

NguyenPhat Decor tiền thân là công ty sản xuất đồ nội thất phân phối trong nước và xuất khẩu. Công ty đã có trên 20 năm kinh nghiệm; là nhà sản xuất nội thất lâu đời và uy tín chuyên cung cấp cho các nhà phân phối trên toàn quốc. Thấy được tiềm năng phát triển ngành nội thất, ông Nguyễn Tấn Phát cùng vợ đã tìm hiểu và mạnh dạn lấn sang thi công thiết kế nội thất trong nước. Sản phẩm của Nguyenphat là kết quả của việc học hỏi không ngừng. Từ những tiêu chuẩn của các nước nhập khẩu hàng nội thất đến việc áp dụng công nghệ hiện đại nhất vào khâu sản xuất. Hơn thế nữa là việc thương hiệu luôn đặt cái tâm trong từng sản phẩm. Mỗi tác phẩm của công ty đều mang vẻ đẹp hoàn hảo bởi vật liệu mới cùng công nghệ hiện đại, sáng tạo.

Sự sang trọng trong từng đường nét thiết kế của công ty
Sự sang trọng trong từng đường nét thiết kế của công ty

Phát triển công ty cùng với sự hài lòng của khách hàng

NguyenPhat Decor phát triển ngày càng lớn mạnh nhờ chất lượng sản phẩm và phản hồi tốt từ khách hàng. Các sản phẩm nội thất thiết kế của công ty được kết hợp cùng thủ công mỹ nghệ. Tất cả đều sản xuất 100% tại Việt Nam. Điều này hứa hẹn sẽ đem đến xu hướng mới.

Phản hồi của khách cũng rất tốt. Khách hàng đều hài lòng 100% với ngôi nhà được thiết kế và thi công bởi team Nguyenphat. Do đó công ty luôn được khách hàng giới thiệu thêm khách hàng mới. Bên cạnh đó, công ty tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Một thiết kế khác mang phong cách bán cổ điển của NguyenPhat Decor
Một thiết kế khác mang phong cách bán cổ điển của NguyenPhat Decor

NguyenPhat Decor – Thành công đến từ sự đoàn kết

Thành công của công ty cũng đến từ sự đoàn kết của một tập thể. Công ty xây dựng văn hóa tập thể gắn kết, không phân biệt bộ phận. Trong công việc mọi người luôn phải tôn trọng nhau. Tất cả nhân viên công ty đều là thợ mộc lâu năm. Đôi khi, áp lực công việc chỉ đến từ tiến độ công trình. Vì khi đã yêu nghề rồi thì tạo ra sản phẩm hoàn mỹ là 1 niềm vui. Công việc lãnh đạo cũng đòi hỏi sự nghiêm túc và sự hoàn hảo trong từng sản phẩm.

Nhân viên công ty đang hăng say làm việc
Nhân viên công ty đang hăng say làm việc

Nâng tầm nội thất thương hiệu Việt

Công ty luôn tham gia hội chợ triển lãm nước ngoài, tham khảo vật liệu mới trong và ngoài nước. Điều này giúp hoàn thiện sản phẩm mỗi ngày 1 tốt hơn. Với NguyenPhat Decor, mỗi công trình đều là sự tính toán tỉ mỉ cho từng chi tiết. Công ty luôn luôn cải thiện chất lượng của chính những sản phẩm mình tạo ra. Bên cạnh đó, NP còn ứng dụng học hỏi thêm từ ngành công nghiệp nội thất của các nước phát triển đi trước để áp dụng và tạo ra sản phẩm mang thương hiệu Việt. Trong tương lai có thể công ty sẽ mở rộng ra khu vực ven biển. Mục đích là để đón chào những công trình biển sắp được hoàn thiện tại Việt Nam.

Phong cách nội thất luôn được đổi mới
Phong cách nội thất luôn được đổi mới

Xin chúc cho công ty thiết kế nội thất NguyenPhat Decor ngày càng phát triểnthành công trong lĩnh vực của mình. Chúc cho những dự định trong tương lai của công ty sớm thành hiện thực.