Chungnam Beauty Medical Center – Ứng dụng công nghệ hiện đại giảm mỡ không xâm lấn hiệu quả

ChungNam Medical Center tự hào với 13 năm hoạt động dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và đã điều trị thành công hơn 60.000 ca giảm béo trong dó có 25.000 ca béo phì. Với cơ sở hạ tầng và thiết bị hiện đại, Chungnam Medical Center đã xây dựng được vị thế vững chắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Khách hàng cả trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn ChungNam Medical Center là nơi tiếp nhận và chữa trị các trường hợp béo phì lâu năm, béo di truyền, béo phì kèm bệnh lý nền… bằng cách áp dụng hệ thống công nghệ trị liệu chuyên biệt.

Giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống và cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân béo phì

Chungnam Medical Center đã nhận chuyển giao hàng loạt công nghệ hủy mỡ đắt giá trên thế giới và đưa vào quy trình điều trị giảm mỡ. Không chỉ có doanh nhân và chính khách, ChungNam Medical Center còn được giới nghệ sĩ – những người có tầm ảnh hưởng, tin tưởng tìm đến với mong muốn cải thiện về ngoại hình và sức khỏe. Việc cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân béo phì là mục tiêu hàng đầu của Chungnam Medical Center.

Ứng dụng hàng loạt công nghệ và quy trình hiện đại

Một trong những công nghệ tiên tiến mà Chungnam Medical Center áp dụng là công nghệ giảm béo Sculpsure, một phương pháp không xâm lấn và không cần nghỉ dưỡng để giảm mỡ thừa trong cơ thể. Công nghệ này sử dụng tần sóng siêu âm hội tụ Diode 1060nm cùng 4 đầu máy thông minh để tác động vào các mô mỡ tầng sâu, hóa lỏng chúng và đào thải an toàn ra khỏi cơ thể.

Điểm đặc biệt của Sculpsure là khả năng tiếp cận các vùng mỡ khó giảm như bụng, hông, đùi mà không cần can thiệp dao kéo. Quá trình điều trị ngắn, không đau và không cần nghỉ dưỡng, giúp khách hàng có thể trở lại hoạt động bình thường ngay sau khi hoàn thành liệu trình.

Bệnh nhân béo phì đang đối mặt với nhiều nguy cơ và tác động tiêu cực đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, việc cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân béo phì hoàn toàn có thể đạt được thông qua các biện pháp chăm sóc sức khỏe bằng hệ thống máy móc công nghệ cao tại Chungnam Medical Center.

ChungNam Medical Center đang áp dụng công nghệ giảm béo tiên tiến nhất hiện nay

Kết quả sau liệu pháp Sculpsure thường rất ấn tượng, với tới 97,8% khách hàng công nhận hiệu quả vượt trội về cả vóc dáng và sức khỏe. Hàng nghìn khách hàng béo phì nặng đã trải qua liệu pháp Sculpsure và đạt được kết quả ưng ý mà không gặp phải các tác động phụ hay cần phải nghỉ dưỡng dài ngày.  Với những khách hàng trên trăm ký kèm bệnh lý đã hoàn toàn bình phục, trở về với cuộc sống bình thường.

Đặc điểm không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng và thời gian điều trị ngắn cùng hiệu quả vượt trội đã được giới Y khoa đánh giá rất cao. Khách hàng hoàn toàn có thể loại bỏ lượng lớn mỡ thừa trong cơ thể mà không cần can thiệp dao kéo. Hệ thống công nghệ sử dụng sóng chuyên biệt trong trị liệu Y khoa tác động vào các mô mỡ tầng sâu, hóa lỏng triệt để chúng và đào thải an toàn ra khỏi cơ thể theo hệ bài tiết tự nhiên.

ChungNam Medical Center đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng

Đồng hành cùng khách hàng trong hành trình bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe

ChungNam Medical Center cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và hiệu quả nhất cho mọi khách hàng. Đến với ChungNam Medical Center, khách hàng sẽ được các chuyên gia trực tiếp thăm khám tình trạng sức khỏe, kiểm tra độ dày của mô mỡ và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp dựa trên các chỉ số cơ thể. Loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể không chỉ giúp cải thiện vóc dáng mà còn đẩy lùi nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm do mỡ gây ra như gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, tiểu đường, huyết áp cao, đột quỵ…

Hội đồng chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị giảm béo Y khoa

ChungNam Medical Center không ngừng nỗ lực để đưa những công nghệ, phương pháp điều trị tân tiến trên thế giới về Việt Nam, nhằm nâng cao nhận thức về giá trị sức khỏe và cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi vấn đề về thừa cân, béo phì. Đến với ChungNam Medical Center, khách hàng sẽ tìm thấy sự chăm sóc tận tâm và hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe và vóc dáng.

Hotline: +84 83 260 0222

Trụ sở Hàn Quốc: 282, Munhwa-ro, Jung-gu, Daejeon, South Korea.

Trụ sở Việt Nam: 50-52 Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, TP.HCM, Việt Nam.