Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Cơ sở II và Tập đoàn Hoa Sen hướng đến phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao vì cộng đồng

PGS, TS Nguyễn Xuân Minh phát biểu mở đầu Lễ ký kết
PGS, TS Nguyễn Xuân Minh phát biểu mở đầu Lễ ký kết

Vào ngày 28/02/2024, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương đã long trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Hoa Sen nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và toàn diện trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tham dự buổi Lễ, về phía Tập đoàn Hoa Sen, có sự hiện diện của Ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng Giám đốc Trực cùng Ban Lãnh đạo phụ trách các khối, phòng. Về phía Cơ sở II có PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II cùng Quý Thầy Cô Ban Giám đốc, Trưởng/Phó các đơn vị và các viên chức tham dự buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II bày tỏ sự hân hạnh được đón tiếp các đại diện từ Tập đoàn Hoa Sen. Thầy chia sẻ, với mong muốn xây dựng một hệ sinh thái tổ chức, doanh nghiệp đồng hành cùng với Nhà trường để tạo ra các hoạt động ý nghĩa, đem lại những lợi ích thiết thực nhất cho người học, đối tác và cộng đồng, Cơ sở II luôn chú trọng và nỗ lực trong việc hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Do đó, Cơ sở II hy vọng Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Cơ sở II và Tập đoàn Hoa Sen ngày hôm nay sẽ đánh dấu bước khởi đầu trong mối quan hệ chặt chẽ và toàn diện giữa hai bên trong việc phát triển nguồn nhân lực, trong đào tạo và gia tăng lợi ích cho người học, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng đội ngũ nhân lực trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Cũng tại buổi Lễ, Ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng Giám đốc Trực Tập đoàn Hoa Sen bày tỏ hy vọng các hoạt động hợp tác với Cơ sở II sẽ đem lại những giá trị thiết thực cho người học, doanh nghiệp và cộng đồng. Bên cạnh đó, ông cũng dành lời khen ngợi cho chất lượng đào tạo tại Cơ sở II khi đã cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao, trong đó có nhiều cựu sinh viên Cơ sở II hiện đang giữ các chức vụ quan trọng tại Tập đoàn, điển hình như Bà Nguyễn Ngọc Bích – Giám đốc Vùng 2, Ông Nguyễn Đặng Thành Tường – Giám đốc Vùng 3, Bà Lê Đình Thúy An – Giám đốc Vùng 5, Ông Võ Thành Trung – Giám đốc Vùng 6,…

Kết thúc buổi Lễ, đại diện các bên bày tỏ sự tin tưởng mối quan hệ hợp tác sẽ ngày càng phát triển sâu rộng. Bên cạnh đó, sau khi thỏa thuận được ký kết, các đơn vị liên quan sẽ triển khai từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác sớm mang lại những kết quả thiết thực cho cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Ông Vũ Văn Thanh phát biểu tại buổi lễ
Ông Vũ Văn Thanh phát biểu tại buổi lễ
Lãnh đạo Cơ sở II và lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen ký kết Thỏa thuận hợp tác
Lãnh đạo Cơ sở II và lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen ký kết Thỏa thuận hợp tác
Lãnh đạo hai đơn vị trao hoa và quà lưu niệm
Lãnh đạo hai đơn vị trao hoa và quà lưu niệm
Hình chụp tập thể cuối chương trình
Hình chụp tập thể cuối chương trình