Thẩm mỹ viện Quốc tế Minhon và những đôi mắt thiên thần

Thẩm mỹ viện quốc tế Minhon và những đôi mắt thiên thần
Thẩm mỹ viện quốc tế Minhon và những đôi mắt thiên thần

Thẩm mỹ viện Quốc tế Minhon – Một đôi mắt đẹp, một tâm hồn đẹp

Đôi mắt thường được ví như cửa sổ tâm hồn. Bởi tính cách, phẩm chất, suy nghĩ của con người sẽ được thể hiện qua đôi mắt của họ. Một đôi mắt đẹp sẽ lan tỏa nguồn năng lượng hạnh phúc của chủ nhân đến người nhìn vào chúng. Chính vì vậy mà chị em phụ nữ rất chú trọng vào việc trang điểm cho đôi mắt của mình. Hiểu được tâm lý trên,  Minhon đã đem đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời để làm đẹp
Đây là một lựa chọn tuyệt vời để làm đẹp

Những dịch vụ thẩm mỹ mắt uy tín, chất lượng

Các dịch vụ mắt tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Minhon gồm tạo hình mắt, cắt mắt, mở rộng khóe mắt. Tùy vào nhu cầu và mục đích làm đẹp của khách hàng mà đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao sẽ có những phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung ở các nhân sự này chính là họ luôn dồn hết tâm huyết vào việc biến đôi mắt của khách hàng trở nên long lanh và lộng lẫy như đôi mắt của những thiên thần. Quy trình thực hiện đảm bảo chuẩn hóa theo nguyên tắc y khoa, điều kiện vô trùng tuyệt đối. Đôi mắt khách hàng sẽ trở nên cuốn hút và quyến rũ sau khi thực hiện. Không đau đớn, không mất nhiều thời gian hồi là những ưu điểm khi đến với Minhon.

Sản phẩm của các bác sĩ tay nghề cao
Sản phẩm của các bác sĩ tay nghề cao
Chất lượng là trên hết tại Minhon
Chất lượng là trên hết

Chất lượng tạo nên uy tín Thẩm mỹ viện Quốc tế Minhon

Để trở thành một cơ sở làm đẹp uy tín tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Minhon đã được công nhận bởi các cơ quan chức năng. Công ty được sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám, chữa bệnh. Thiết bị y tế và mỹ phẩm tại đây để được nhập từ nhà sản xuất với nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng và an toàn. Chính vì vậy mà Minhon đã trở thành một trong những cơ sở làm đẹp được tin tưởng nhất.

Giấy phép phòng khám
Giấy phép phòng khám

Phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ Quốc tế Minhon đã được Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép khám bệnh, chữa bệnh.

Địa chỉ: 79 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Facebook: Tại đây

Kinh Doanh Sài Gòn xin chúc Minhon ngày càng thành công!

Trung Khang