4 nhà hàng Thái ở Nha Trang được nhiều người khen ngon

4 nhà hàng Thái ở Nha Trang được nhiều người khen ngon
4 nhà hàng Thái ở Nha Trang được nhiều người khen ngon

4 nhà hàng Thái dưới đây là sự kết giao giữa nền ẩm thực Thái Lan và Việt Nam mang đến trải nghiệm mới lạ cho giới trẻ tại Nha Trang.

Ngò Rí – Coriander Restaurant

Nhà hàng Thái ở Nha Trang này tuy nhỏ nhưng với cách bày trí phù hợp, tạo nên không gian thưởng thức ẩm thực ấm cúng. Ngò Rí không những phục vụ các món Thái truyền thống mà còn đa dạng các món tráng miệng.

Ảnh: @_heavenof_hai.
Ảnh: @_heavenof_hai.

Bạn có thể tự chọn mức độ cay dựa vào kí hiệu “quả ớt” của quán. Điều này thích hợp cho những bạn không giỏi ăn cay nhưng muốn trải nghiệm nền ẩm thực “Xứ Chùa Vàng”. Lưu ý, bạn nên đặt bàn trước nếu ghé thăm Ngò Rí sau 6h tối.

  • Địa chỉ: 06 Nguyễn Trung Trực, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Giờ mở cửa: 11h-14h, 17h-21h

TukTuk Thai Restaurant Nha Trang

Tuk Tuk là tên một loại phương tiện khá nổi tiếng tại các thành phố lớn của Thái Lan và nó được chọn làm tên của nhà hàng này. Quán có nhiều chi nhánh ở Sài Gòn và nổi tiếng với không gian đẹp, trang trọng cũng như chất lượng món ăn khá đồng đều.

Ảnh: @ni_belle
Ảnh: @ni_belle

Quán được biết đến bởi bộ sưu tập đa dạng các món ăn với cách bày trí bắt mắt, giá thành ở mức trung bình. Nếu là người chuộng không gian đẹp mắt, bạn nên trải nghiệm nhà hàng này.

  • Địa chỉ: 76 Đống Đa, Tân Lập, Nha Trang
  • Giờ mở cửa: 11h – 22h

MP Thai Seafood Restaurant

MP Thai SeaFood được xem là nhà hàng lý tưởng để “vừa thưởng thức món ngon, vừa nghe tiếng sóng vỗ”. Nơi đây còn được yêu thích bởi đội ngũ phục vụ nhanh, chuyên nghiệp và quán có hỗ trợ cả xe đưa đón.
Ảnh: @lsum2.
Ảnh: @lsum2.

Nhà hàng Thái ở Nha Trang này phục vụ đa dạng các loại hải sản tươi ngon, nổi bật là món lẩu tôm sú đậm vị mà người yêu ẩm thực Thái không nên bỏ lỡ.

  • Địa chỉ: 02 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hòa, Bãi Tiên, Nha Trang
  • Giờ mở cửa: 11h – 22h

Same Same But Different Cafe

Không chỉ phục vụ đa dạng các món Á đặc trưng, Same Same But Different còn có sẵn menu món Thái đa dạng cho tín đồ yêu thích hương vị cay cay, chua chua.

Ảnh: @danicoleman.
Ảnh: @danicoleman.

Nhâm nhi ly cocktail cùng thưởng thức món cà ri xanh tại nhà hàng Thái ở Nha Trang này sẽ mang lại cho bạn một buổi tối tuyệt vời.

  • Địa chỉ: 111 Nguyễn Thiện Thuật, Lộc Thọ, Nha Trang
  • Giờ mở cửa: 8h – 23h

Với 4 nhà hàng Thái trên hứa hẹn cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với hương vị chua cay đặc trưng của “Xứ sở chùa Vàng”.

Theo Travel.mag