Nguyễn Khắc Cường – “Nếu muốn thì sẽ làm được thôi”

Nguyễn Khắc Cường -
Nguyễn Khắc Cường - "Nếu muốn thì sẽ làm được thôi"

Nguyễn Khắc Cường – Ông chủ shop với trăm nghìn lượt theo dõi

Chàng trai trẻ Nguyễn Khắc Cường hiện đang là chủ của 1 shop kinh doanh quần áo nữ online với hơn 100 nghìn lượt theo dõi trên fanpage. Thương hiệu thu hút khách hàng nữ bởi những thiết kế vô cùng sang trọng, hợp thời và đẳng cấp. Thương hiệu đang trên đà trở thành 1 trong những thương hiệu hàng đầu đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ.

Từ chàng trai của công nghệ đến với ông chủ shop đình đám
Từ chàng trai của công nghệ đến với ông chủ shop đình đám

Phải trải qua khó khăn để thành công

Một trong những điều mà Nguyễn Khắc Cường nhớ nhất trên con đường lập nghiệp của mình chính là việc “một mình chống lại thế giới”. Thân là người bước ra từ giới công nghệ thông tin mà lại chuyển sang kinh doanh quần áo nữ. Thử hỏi sự chuyển đổi này làm sao mà nhận được sự công nhận của mọi người cơ chứ! Không chỉ thế, bắt đầu với công việc không phải chuyên môn đồng nghĩa với việc anh phải cố gắng gấp trăm lần người khác. Bên cạnh đó, vì vốn mang tư duy khô khan của dân tự nhiên nên anh cũng gặp khó khăn ít nhiều trong việc “mềm mại” đi suy nghĩ của mình.

Dám đương đầu với thử thách là bước đầu tiến đến thành công
Dám đương đầu với thử thách là bước đầu tiến đến thành công

Nguyễn Khắc Cường: “Kiên trì chính là chìa khóa”

“Thử thách” và “thành công” được nối bởi con đường mang tên “kiên trì”. Từ lúc bắt đầu đến giờ, chưa một lần nào Nguyễn Khắc Cường cho phép mình đi chậm lại. Dù cho có phải nhận về nhiều ý kiến tiêu cực nhưng anh vẫn cứ gạt hết tất cả mà quyết tâm đến cùng. Đã từng có những lúc khó khăn, những khi đó, những lời can ngăn tấn công anh mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Họ khuyên anh rằng hãy từ bỏ đi, việc này không hợp với anh đâu. Nhưng “bỏ cuộc” không hề tồn tại trong từ điển của Nguyễn Khắc Cường.

Sự kiên trì sẽ cho bạn kết quả ngọt ngào
Sự kiên trì sẽ cho bạn kết quả ngọt ngào

Anh cũng luôn cố gắng đọc và tìm hiểu nhiều thứ liên quan đến thời trang. Anh theo dõi các tài liệu chuyên ngành để cập nhật thêm xu hướng mới. Không chỉ thế, anh còn tìm tòi cách kết hợp màu sắc để cho ra những bộ trang phục thời thương và tinh tế.

Nguyễn Khắc Cường: “Tôi ở đây để cho bạn động lực”

Khó khăn trong công việc là điều không thể tránh khỏi. Nhưng khác nhau ở việc cách chúng ta nhìn nhận và tiếp nhận nó. Một người dễ nản lòng, dễ từ bỏ thì tất nhiên đích đến sẽ khác hẳn so với người luôn cố gắng và kiên trì.

Anh Nguyễn Khắc Cường là minh chứng cho việc kiên trì thì sẽ thành công
Anh Nguyễn Khắc Cường là minh chứng cho việc kiên trì thì sẽ thành công

Cảm ơn anh Cường vì đã dành thời gian của mình cho Kinh doanh Sài Gòn. Chúc cho sự nghiệp của anh ngày càng thành công rực rỡ hơn nữa.

Link shop của anh Cường:

  1. Tại đây
  2. Tại đây