Nguyễn Lê Ngọc Trâm – cô chủ nhỏ shop thời trang

Nguyễn Lê Ngọc Trâm - cô chủ nhỏ shop thời trang
Nguyễn Lê Ngọc Trâm - cô chủ nhỏ shop thời trang

Nguyễn Lê Ngọc Trâm bén duyên thời trang từ công việc bán thời gian

Khó có thể tượng tưởng ra rằng công việc thời sinh viên tưởng chừng là công việc không ổn định nhưng lại đem lại nhiều ý tưởng và niềm thôi thúc mãnh liệt cho cô để ra đời được shop thời trang của mình. Lấy ý tưởng từ sự yêu thích đơn giản hằng ngày của con gái như việc phối quần áo, chụp ảnh cũng như mong muốn gửi một thông điệp mạnh mẽ tới các bạn nữ phải biết yêu thương bản thân mình. Cô bạn Nguyễn Lê Ngọc Trâm đã sáng lập nên một địa điểm mua sắm dành cho các bạn sinh viên được thoả sức lựa chọn các trang phục phù hợp, diện lên một bộ cánh lộng lẫy với giá cả phải chăng.

Chân dung cô chủ nhỏ
Chân dung cô chủ nhỏ

Khéo léo vận dụng ngành học vào thực tế

Cô nàng hiện tại đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Văn Lang. Đặc biệt cô bạn Nguyễn Lê Ngọc Trâm theo học chuyên ngành Thương mại điện tử. Điều này đã giúp Ngọc Trâm có thể vận dụng các kiến thức học được vào việc mở rộng phạm vi kinh doanh trên nhiều kênh mua sắm khác nhau. Tuy còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng điều đó dường như không làm khó cô khi vẫn có thể duy trì việc kinh doanh và cân bằng với việc học trên lớp. Bằng chứng là học kì vừa qua Ngọc Trâm đạt được sinh viên khá giỏi.

Cô sinh viên Đại học Văn Lang
Cô sinh viên Đại học Văn Lang

Những khó khăn khi lập nghiệp từ sớm

So với các bạn cùng trang lứa vẫn đang trong độ tuổi ăn học. Có thể thấy cô bạn Nguyễn Lê Ngọc Trâm đã tự lập từ rất sớm. Được biết cô bạn đã tự tiết kiệm tiền từ việc làm bán thời gian và tiền tiết kiệm từ nhỏ để mở cửa hàng của riêng mình. Ngoài ra theo chia sẻ của cô, các bước từ khâu chuẩn bị cửa hàng tới lúc khai trương và vận hành đều tự tay cô chu toàn chuẩn bị.

Nhan sắc của cô bạn Ngọc Trâm
Nhan sắc của cô bạn Ngọc Trâm

Thành công xứng đáng với sự nỗ lực của cô bạn Nguyễn Lê Ngọc Trâm

Đến hiện tại, mỗi khi nhắc lại Trâm vẫn cảm thấy không hối hận. Mặc dù đã có nhiều lúc cô bạn cảm thấy khó khăn khi không thể chia sẻ cùng ai. Khác với các bạn cùng lứa chỉ mong muốn đơn giản là có một công việc ổn định. Ngọc Trâm lại mang trong mình khát vọng trở thành một bà chủ nhỏ. Hiện tại, shop thời trang của cô đã đạt được sự thành công nhất định trong lòng giới trẻ. Ngoài ra cửa hàng của cô nàng còn sở hữu một lượng followers lớn trên các trang mạng xã hội.

Cô chủ nhỏ đầy xinh đẹp và tài giỏi
Cô chủ nhỏ đầy xinh đẹp và tài giỏi

Kinhdoanhsaigon chúc cô chủ shop Nguyễn Lê Ngọc Trâm ngày càng mạnh mẽ để đương đầu với các thử thách trong tương lai và ngày càng thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Hưng Nghi